Thiết kế thông minh căn hộ vinhomes west point


Nhà ở chung cư là lựa chọn được nhiều người lựa chọn cho không gian sống của gia đình. Bởi những tiện lợi dịch vụ mà chung cư mang lại càng thu hút nhiều gia đình lựa chọn. Xu hướng nhà ở chung cư cao cấp với thiết kế xanh dần được phổ biến nhiều hơn tại đô thị. Thiết kế căn hộ thông minh mang đến giá trị sử dụng tiện ích cho người sở hữu. căn hộ Vinhomes West Point được đánh giá cao về thiết kế sẽ là giải pháp tuyệt vời cho các gia đình lựa chọn.

Thiết kế căn hộ vinhomes west point và những giá trị mang lại

Căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục được đầu tư xây dựng và thiết kế bởi: chủ đầu tư lớn – vingroup sở hữu chuỗi căn hộ vinhomes cao cấp trên toàn quốc, chủ thầu xây dựng công ty COTECON với kinh nghiệm thi công thiết kế chung căn cao cấp, nhà ở đô thị chất lượng cao. Với những hỗ trợ đầu tư tài chính và thiết kế chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến cho vinhomes west point những giá trị vượt trội.

Dự án được định hướng phát triển hướng tới mô hình nhà ở cao cấp mang đến không gian sống xanh cho cư dân. Phong cách kiến trúc đậm chất châu âu hiện đại pha chút cổ điển. Mặt bằng và cách bố trí căn hộ thông minh mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân. Các căn được sắp xếp xen kẽ giúp mọi căn phòng đều tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời giúp tiết kiệm năng lượng. Thiết kế mang không gian vào nhà ở, thiết kế xanh cho nhà ở hiện đại.

Cách bố trí phòng ban trong căn hộ giúp việc sử dụng tiện lợi hơn, luôn mang lại cảm giác thoáng đãng cho người sử dụng với không gian mở. Diện tích căn hộ được tối ưu hóa. Căn hộ vinhomes west point được thiết kế đảm bảo các nguyên tắc và yếu tố phong thủy, ngũ hành tương sinh mang đến tài lộc và vận khí cho gia chủ.

Với sự đầu tư mạnh về tài chính, căn hộ vinhomes west point được trang bị đầy đủ nội thất nhà ở 5 sao, đạt chuẩn quốc tế mang đến cuộc sống tiện ích ngay giữa lòng thủ đô.

Điều cần biết khi lựa chọn căn hộ vinhomes west point

Khi chọn lựa căn hộ vinhomes west point cao cấp, khách hàng cần lưu ý đánh giá mặt bằng, tuân thủ các nguyên tắc và điều kiện để chọn căn phù hợp với mục đích sử dụng. Diện tích căn hộ vinhomes từ 54 – 129m2/ căn khá linh hoạt. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn mặt bằng căn hộ nhưng cần chú ý những điểm sau:

  • Yếu tố phong thủy ngũ hành tương sinh với tuổi vận mệnh của gia chủ. Chọn căn hộ với cửa chính không đối diện trực tiếp với hành lang hay quá nhiều người qua lại ảnh hưởng đến không gian riêng tư của gia đình. Minh đường mở rộng là điều cần đảm bảo.
  • Chọn căn hộ cần tránh ban công hướng tây, không phù hợp với điều kiện nắng nóng của nước ta, khiến không gian ngột ngạt bất tiện hơn cho người sử dụng căn hộ.
  • Chọn căn hộ từ tầng 6 – 11 là không gian lý tưởng cho nhà ở chung cư. Bởi tầng ở không quá cao, di chuyển thuận lợi, nhưng lại không bị ô nhiễm khói bụi hay tiếng ồn.

Dự án căn hộVinhomes West Point với thiết kế từ chủ thầu chuyên nghiệp, chủ đầu tư với tiềm lực kinh tế mạnh và định hướng phát triển căn hộ thông minh đón đầu xu thế nhà ở tương lai. Thiết kế thông minh của vinhomes west sẽ mang đến cho khách hàng, các gia đình giá trị sử dụng tuyệt vời. Liên hệ với Vinhomes west point để được tư vấn lựa chọn căn hộ phù hợp với mặt bằng đẹp.