Có cần sử dụng core switch cisco trong hệ thống mạch mạng doanh nghiệp?


Quản lý mạch mạng doanh nghiệp cần sự chuyển đổi nhanh chóng, chính xác giữa các thiết bị. Với quy mô doanh nghiệp khác nhau, yêu cầu quản lý thiết bị mạng cũng đa dạng hơn. Switch là bộ chuyển mạch quan trọng trong hệ thống liên kết hình sao, xây dựng cấu trúc mạng an toàn. Nhưng vấn đề sử dụng mạng sẽ quá tải nếu thiết kế switch hiện hành không đáp ứng đủ công suất. Doanh nghiệp cần 1 giải pháp tối ưu. Core switch cisco là bộ chuyển mạch lõi được sử dụng để kết nối các switch. Vậy có thực sự cần thiết sử dụng core switch trong hệ thống mạng.

Khi nào cần core switch cisco trong mạch mạng doanh nghiệp?

Core switch lõi là thiết bị cấu thành xương sống cho hệ thống mạch mạng với quy mô lớn, số lượng thiết bị kết nối nhiều, nhiều máy chủ, máy khách và switch truy cập. Việc sử dụng core switch cisco có thể cần thiết hoặc không, tùy theo quy mô và tình trạng hệ thống.

  • Với các trường hợp hệ thống chỉ có số lượng máy chủ và máy khách kết nối ít, các doanh nghiệp – văn phòng nhỏ chỉ cần đến thiết bị switch access layer 2 lớp quản lý đảm bảo tốc độ đường truyền.
  • Trường hợp số lượng thiết bị mạng kết nối lớn, đa dạng cho các chi nhánh ở xa, số lượng switch access lớn được đặt ở các nơi khác nhau cùng 1 hệ thống switch distribution – phân phối nhưng hiệu quả không cao. Core switch cisco sẽ là cần thiết cho hệ thống mạng tối ưu về đường truyền và quản lý băng thông, kết nối hiệu quả.
  • Trường hợp số lượng switch access truy cập kết nối vói 1 bộ chuyển mạch phân phối switch distribution nhưng vượt quá số lượng truy cập và băng thông cho phép. Core switch đóng vai trò như một kết nối với băng thông tối đa để giảm tải cho hệ thống.

Sử dụng core switch cisco là giải pháp tối ưu cho quản lý mạch mạng lớn, với yêu cầu tốc độ đường truyền cao, số lượng switch hoạt động nhiều. Doanh nghiệp cân đối số lượng thiết bị để lắp đặt số core switch phù hợp với điều kiện tài chính.

Chọn mua core switch cisco chính hãng ở đâu?

Core switch thuộc hãng cisco phân phối là giải pháp hiệu quả được nhiều doanh nghiệp Việt ưa chuộng. Sản phẩm được phân phối với đa dạng trên thị trường, khó kiểm soát được chất lượng core switch cisco có uy tín và đúng giá hay không?

Chọn mua core switch cisco chính hãng khách hàng cần lưu ý những tiêu chí sau:

  • Đơn vị phân phối cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng và chứng nhận nguồn gốc xuất xứ sản phẩm được cisco cấp. Sản phẩm với đủ tem truy xuất nguồn gốc để truy xuất thông tin, mã hàng, thông số kỹ thuật sản phẩm.
  • Đơn vị phân phối có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tư vấn hiệu quả cho khách hàng thiết bị core switch với cấu hình phù hợp và số lượng cần thiết cho hệ thống mạch mạng doanh nghiệp.
  • Cam kết chất lượng với chính sách bảo hành dài hạn, hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt và sử dụng core switch cisco đúng cách, tối ưu đầu tư tài chính cho doanh nghiệp.

Các dòng chuyển mạch mạng core switch lõi đóng vai trò quan trọng trong hệ thống mạng lớn, đảm bảo tốc độ đường truyền. Người quản trị cần linh hoạt sử dụng core switch phù hợp để liên kết xây dựng hệ thống tối ưu. Hợp Nhất – nhà cung cấp thiết bị mạng cisco chính hãng sẽ đáp ứng yêu cầu quản lý mạng doanh nghiệp với giải pháp tối ưu nhất. Liên hệ ngay với Hợp Nhất để chọn lựa dòng core switch cisco phù hợp với mục đích quản lý.